Stars
Spheres
Temple

CrazyHubs Việt Nam Xin Chào

Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy tham gia CrazyHubs Việt Nam ngay và hiện thực hoá ý tưởng game của bạn

CrazyHubs là một chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành riêng cho các nhà phát triển game hyper-casual và hybrid-casual trên khắp thế giới. Chương trình cung cấp tất cả những kiến thức nền tảng và chuyên sâu để giúp các nhà phát triển game tiềm năng có cơ hội làm ra những tựa game hit toàn cầu.

*Toàn bộ thông tin của các ứng viên trong quá trình tham gia chương trình sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Những lý do bạn nên tham gia CrazyHubs

Nhận được hướng dẫn dành riêng cho bạn và team của bạn từ những mentor hàng đầu thế giới trong mảng phát hành game

Nhận được gói hỗ trợ tài chính và văn phòng làm việc riêng, giúp bạn có thể hoàn toàn tập trung vào sáng tạo và phát triển sản phẩm

Được tiếp cận tới những thông tin nội bộ của CrazyLabs về những nền tảng công nghệ mới nhất cũng như những kiến thức chuyên sâu về phát hành game hyper-casual & hybrid-casual như phân tích thị trường, tiếp cận trend, hay quy trình phát triển prototype

Cơ hội ký kết hợp đồng phát hành chính thức với CrazyLabs (bao gồm tất cả các benefit phía trên, cộng thêm chia sẻ doanh thu)

CrazyHubs Vietnam

Về EZ Games

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (một ngôi sao mới nổi trong ngành game toàn cầu cũng như trên toàn khu vực), EZ Games là một trong những nhà phát triển game sáng tạo hàng đầu trên thị trường hybrid-casual game. Những tựa game của EZ Games hướng tới sự tương tác giữa người dùng với những bài tập gym đơn giản, từ đó giúp người chơi cảm thấy thích thú hơn với lối sống thể chất lành mạnh nói chung, cũng như để ý nhiều hơn tới sức khoẻ tinh thần nói riêng. EZ Games hiện là đối tác độc quyền chính thức của CrazyLabs cho chương trình tăng tốc khởi nghiệp ngành game với tên gọi CrazyHubs tại Việt Nam.

Thể Lệ Tham Gia Chương Trình

CrazyHubs Vietnam
Đăng kí Online
Hỏi đáp về chương trình
Nộp bài dự thi
Phỏng Vấn Online
Kết quả tuyển chọn
Chính thức khởi động Hub

Sáng tạo tựa game hit đầu tiên của riêng bạn cùng CrazyHubs

CrazyHubs Registrations Are Now Open!